Sunday, June 7, 2015

Domain industry related tweet of today

1 comment:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  Liên tục đột phá ba phẩm giai! Nếu người nào có thể ăn hết những vô số linh dược thiên tài địa bảo, chỉ cần khống chế cho thân thể mình không bị dược lực bạo chết thì chắc cũng có thể làm được như vậy.


  Nhưng trải qua tu luyện, sau đó từng bước một vững chắc đột phá thì đây là lần đầu tiên hắn thấy!


  Hơn nữa… khi tiểu tử này đột phá, trong lòng vẫn đang còn ôm một thân thể nho nhỏ - Mạc Khinh Vũ!


  Người bình thường trong lúc đột phá, chỉ cần bị quấy rầy một chút sẽ tẩu hỏa nhập ma. Thậm chí một tiếng chó sủa cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Còn thằng ông nội này lại chơi ngược, ôm một tiểu cô nương, liên tục đột phá ba phẩm giai!


  Mặc dù Mạc Khinh Vũ rất biết điều. Trong lúc Sở Dương đột phá thì ngoan ngoãn nằm trong lòng hắn không nhúc nhích. Nhưng dù sao đó cũng là một người sống sờ sờ đấy!


  "Sặc… Kỷ Mặc, lấy tư chất của ngươi thì ở trong Kỷ gia cũng xem như là thiên tài. Nghe nói năm đó, tốc độ nhanh nhất của ngươi là chỉ dùng ba ngày đã đột phá một phẩm giai hả? "Gương mặt lạnh như băng của Cố Độc Hành lộ ra một loại biểu cảm không-biết-đó-là-gì. Lần đầu tiên nở nụ cười, nói với Kỷ Mặc với một giọng điệu vô cùng nhiệt tình như thế.


  "Cút! Cám ơn cái sự quan tâm chó má của ngươi nhá! " Kỷ Mặc hét lên giận dữ. Trước mặt một tên quái thai chưa đến nửa canh giờ đã đột phá ba phẩm giai, khoe khoang ta đây ba ngày đột phá một phẩm giai là thiên tài thì…


  Cố Độc Hành ngươi thật đúng là thiên tài đâm thọc nha…!!

  ReplyDelete

Domaining.com latest news:

Adds:

Adds:
GoDaddy domains and hosting coupon

amazon