Friday, September 30, 2011

Larry Page & Q&A with Eric Schmidt at Zeitgeist Americas 2011


Even though Larry Page has been CEO of Google for just about 6 months now, he hasn’t been as visible as many other high-profile CEOs. In fact, the most we’ve heard from him has been during earnings calls. But today during Google’s annual Zeitgeist conference, Page took the stage to address the audience. Watch the entire 45-minute talk above.

1 comment:

 1. một bên sơn cốc.

  Lập tức cả sơn cốc như một người khổng lồ đang ngủ say bừng tỉnh giấc. Những âm thanh ầm ầm từ bên trong truyền ra. Cùng lúc đó, hai bên vách đá giống như một tấm màn, xuất hiện những chuyển động, sau đó giống như bị một thanh đao chém rách, đột nhiên phân thành hai!

  Một thông đạo thẳng tắp bỗng nhiên xuất hiện từ bên trong sơn cốc, kéo dài xuyên qua chỗ mấy người Âu Dương Hoa, tới chân Vương Lâm.

  - Xin mời thượng tiên!

  Âu Dương Hoa tỏ vẻ cung kính nói.
  dong tam mu lậu cho thuê phòng trọ cho thuê phòng trọ nhạc sàn cực mạnh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật hà nội số điện thoại tư vấn luật dịch vụ thành lập doanh nghiệp
  Vương Lâm cũng không nói gì thêm. Đối với nơi này hắn thực sự có rất nhiều chuyện muốn biết rõ ràng. Hắn liền cất bước tiến thẳng vào.

  Bên trong sơn cốc có một cảm giác mùa xuân tràn ngập. Nơi này giống như một phường thị của tu sĩ, bên trong san sát những phòng ốc đơn sơ, chẳng qua trong đó không có bán ngọc giản, pháp bảo như phường thị của tu sĩ mà thôi.

  Quang cảnh trong cốc khá ưu nhã, cây cối nhiều. Lúc này mặt trời đã sắp lặn nhưng trong

  ReplyDelete

Domaining.com latest news:

Adds:

Adds:
GoDaddy domains and hosting coupon

amazon